trang chủ tin tức Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Accent hoàn toàn mới được các đại lý tiết lộ sẽ ra mắt trong tháng này. Hình ảnh của mẫu xe này vừa bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố.

Hyundai Accent hoàn toàn mới bất ngờ bị bắt gặp đang chạy thử trên đường phố Việt Nam. Do không được che chắn nên dễ dàng nhận ra đây là phiên bản hoàn toàn mới.

Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 1.

Hyundai Accent hoàn toàn mới bị bắt gặp đang lăn bánh tại Việt Nam.

Đại lý tiết lộ, Hyundai Accent 2024 sẽ được giới thiệu ngay trong tháng này. Giá bán chưa được thông tin nhưng nhiều khả năng sẽ không chênh lệch nhiều so với bản đang bán hiện tại.

Trước đó, việc Hyundai Accent được đại lý giảm giá mạnh đã bị đồn đoán để dọn kho cho việc ra mắt xe mới. Đến hiện tại, Accent tại đại lý vẫn đang có giá bán rất tốt.

Một đại lý ở Hà Nội báo giá Hyundai Accent hiện thấp nhất chưa tới 400 triệu đồng. Trong khi bản cao nhất được bán giá chưa tới 500 triệu đồng, thấp hơn khoảng 50 triệu đồng so với niêm yết là 542 triệu đồng.

Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 2.

Phần đầu xe Hyundai Accent hoàn toàn mới.

Tại thị trường nước ngoài nơi đã ra mắt, Hyundai Accent hoàn toàn mới có kích thước lớn hơn đôi chút so với bản hiện tại ở Việt Nam. Xe có chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.535 x 1.765 x 1.475 mm. Trục cơ sở dài 2.670 mm, gần bằng xe hạng C.

Đầu và đuôi xe nổi bật với dải đèn LED nối liền chạy ngang, cụm đèn chiếu sáng được đặt thấp.

 
 
 
Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 3.

Nội thất Hyundai Accent hoàn toàn mới.

Nội thất Hyundai Accent cũng thay đổi hoàn toàn theo hướng hiện đại hơn với màn hình đôi kích thước 10,25 inch. Cụm điều khiển trung tâm phủ mặt kính sang trọng.

Một số trang bị tiện nghi khác còn có sạc điện thoại không dây, phanh tay điện tử, ghế có tích hợp sưởi và làm mát.

Hyundai Accent 2024 chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 4.

Các trang bị Hyundai Accent hoàn toàn mới rất đầy đủ.

Tại nước ngoài, Hyundai Accent hoàn toàn mới sử dụng động cơ 1.5 lít loại thường và tăng áp, cho công suất lần lượt khoảng 113 và 158 mã lực. Bản động cơ thường kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động IVT. Trong khi bản tăng áp sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có gói an toàn Hyundai Smart Sense. Hiện chưa rõ Hyundai Accent tại Việt Nam sẽ được trang bị những gì.

Tại Việt Nam, Hyundai Accent đang là mẫu sedan hạng B bán chạy nhất toàn thị trường với doanh số 3.096 xe.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/hyundai-accent-2024-chay-thu-san-sang-ra-mat-tai-viet-nam-192240521103741571.htm)