trang chủ tin tức Đại lý tự giảm giá Ford Territory 80 triệu đồng

Đại lý tự giảm giá Ford Territory 80 triệu đồng

Dù hãng xe Mỹ cắt giảm khuyến mãi, các đại lý Ford vẫn chủ động duy trì ưu đãi tiền mặt dành cho nhiều dòng sản phẩm. Đáng chú ý, Ranger Raptor được giảm giá 120 triệu đồng và Explorer giảm 150 triệu đồng để xả kho hàng tồn.

Thời gian gần đây, Ford Việt Nam chủ động cắt giảm ưu đãi tiền mặt đối với tất cả các dòng sản phẩm của mình và chính sách bán hàng của hãng trong tháng này cũng vậy. Thậm chí, mẫu SUV cỡ lớn Ford Explorer còn được điều chỉnh giá niêm yết, tăng 100 triệu đồng lên mức 2,099 tỷ đồng.

Thay vào đó, hãng xe Mỹ áp dụng ưu đãi tặng 2 năm bảo dưỡng và tặng thêm 2 năm bảo hành đối với hầu hết các dòng sản phẩm của mình, bao gồm: Territory, Everest, Ranger hay Ranger Raptor. Riêng mẫu bán tải Ranger Raptor được tùy chọn 2 năm bảo hiểm vật chất.

Mặc dù vậy, các đại lý vẫn chủ động giảm giá thành sản phẩm để thu hút khách hàng. Đáng chú ý nhất là mức giảm từ 70 đến gần 80 triệu đồng dành cho Ford Territory, giúp giá xe thực tế hạ xuống chỉ còn từ 729 triệu đồng - tương đương phiên bản cao cấp của các mẫu xe gầm cao hạng B.

 

Bên cạnh đó, các dòng xe kén khách như Explorer hay Ranger Raptor đều được đại lý giảm tiền mặt từ 120 - 150 triệu đồng, tùy phiên bản; nhằm xả kho những chiếc xe hàng tồn có số VIN 2023 và thậm chí là VIN 2022.

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô trong nước VAMA và tập đoàn Thành Công; Ford Ranger vẫn tiếp tục là mẫu bán tải đắt hàng nhất trong tháng 4 vừa qua. Xe đạt doanh số 1.262 chiếc, tương đương chiếm thị phần tới 87,8% vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc.

 

Ford Ranger hiện được hãng xe Mỹ phân phối với 7 phiên bản khác nhau, có mức giá từ 669 - 1.039 triệu đồng. Dù không được ưu đãi giảm giá từ hãng, song tại đại lý khách hàng vẫn sẽ được trừ từ 50 - 70 triệu đồng, tùy phiên bản.

Ford Everest đạt doanh số 766 xe trong tháng 4 vừa qua, chiếm tỉ lệ tương đương 40% thị phần và là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV hạng D. Everest hiện được phân phối với 5 phiên bản, có mức giá trải rộng từ 1,099 đến 1,545 tỷ đồng. Tại đại lý, khách hàng mua xe có thể đàm phán để được giảm hàng chục triệu đồng, tùy từng phiên bản và thời điểm.

Dưới đây là bảng giá thực tế của các dòng ô tô Ford trong tháng 5/2024:

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/dai-ly-tu-giam-gia-ford-territory-80-trieu-dong-bat-chap-hang-cat-khuyen-mai-post1094875.vov)