trang chủ tin tức Toyota Corolla Cross giảm giá mạnh để đón bản mới

Toyota Corolla Cross giảm giá mạnh để đón bản mới

Toyota Corolla Cross phiên bản 2023 đang được đại lý ưu đãi lên tới 50 triệu đồng. Đây được coi là động thái xả kho khi phiên bản nâng cấp sắp được ra mắt.

Một số đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội cho biết, hiện tại các mẫu xe Toyota Corolla Cross phiên bản 2023 đang được ưu đãi 45 triệu tiền mặt cho mỗi phiên bản cùng một gói quà tặng phụ kiện trị giá 5 triệu đồng.

Nhân viên đại lý cho biết, hiện những chiếc xe còn tồn phần lớn là phiên bản 1.8V cùng với các màu sắc như đen và xám xanh. Các phiên bản 1.8G và 1.8HEV đã hết hàng. Nhân viên này lý giải, do số lượng phiên bản 1.8V được nhập về đại lý nhiều hơn nên thời gian bán hết sẽ lâu hơn.

Toyota Corolla Cross giảm giá mạnh để đón bản mới- Ảnh 1.

Người này cũng cho biết, hiện đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024. Mẫu xe này đang được đại lý nhận đặt cọc nguyên giá và chưa có ưu đãi.

Giá bán Toyota Corolla Cross phiên bản 2024 sẽ được công bố vào giữa tháng 4 sắp tới và lô xe đầu tiên giao tới tay khách hàng sẽ được bàn giao vào đầu tháng 5/2024.

Gần đây, đã có những hình ảnh rò rỉ cho thấy, những chiếc xe Toyota Corolla Cross phiên bản 2024 đã tập kết tại cảng Hải Phòng.

Theo nhân viên bán hàng, nhiều khả năng Toyota Corolla Cross 2024 chỉ giữ lại hai phiên bản là V và HEV.

Sự thay đổi này có thể sẽ khiến Corolla Cross có giá khởi điểm cao hơn trước đồng thời tạo khoảng cách rõ ràng hơn với người anh em Yaris Cross. Hiện, Toyota Corolla Cross có giá bán dao động từ 760-955 triệu đồng

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/toyota-corolla-cross-giam-gia-manh-de-don-ban-moi-192240320155309082.htm#google_vignette)