trang chủ tin tức Hyundai Creta 2024 hé lộ những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt vào cuối tháng

Hyundai Creta 2024 hé lộ những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt vào cuối tháng

Phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Hyundai Creta sẽ ra mắt vào cuối tháng này với vẻ ngoài hiện đại, nhiều công nghệ hơn và tùy chọn hệ truyền động turbo mới.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sắp trình làng phiên bản nâng cấp của Hyundai Creta 2024 tại thị trường Ấn Độ và mới đây hãng đã tung ra một loạt các đoạn giới thiệu chính thức nhá hàng về các thay đổi ngoại hình và công nghệ sẽ có trên các phiên bản xe mới. Công ty cũng đã công bố biến thể với hệ thống truyền động được cải tiến với động cơ xăng tăng áp mạnh hơn.

Hyundai Creta thế hệ thứ hai đã ra mắt từ năm 2019, vì vậy, thiết kế của nó đã bắt đầu trở nên hơi lỗi thời so với các mẫu xe cùng thương hiệu vừa được giới thiệu. Để thay đổi điều này, nhà sản xuất đã sẵn sàng để tân trang lại dòng xe với dáng vẻ hình hộp hơn.

Hyundai Creta 2024 sở hữu đèn LED toàn chiều rộng mới kết hợp với lưới tản nhiệt lớn hơn, phần dưới của đèn pha tách đôi nhỏ hơn và mui xe cao hơn và phẳng hơn trước. Bên cạnh đó, cả hai cản trước đều có tấm trượt kiểu nhôm.

Khác với ngoại thất, Hyundai mới chỉ công bố một bức ảnh duy nhất về nội thất, hé lộ việc bảng điều khiển đã được đại tu. Mẫu xe mới sẽ có cách bố trí đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí giống với hầu hết các mẫu xe đời mới của Hyundai. Ngoài ra, lỗ thông hơi điều hòa ô tô cũng sẽ được kéo dài, đi kèm bộ điều khiển điều hòa được tinh chỉnh ở bảng điều khiển trung tâm và hệ thống trang bị an toàn sẽ được cải tiến với nhiều ADAS hơn.

Hyundai Creta 2024 dự kiến cung cấp bộ ba tùy chọn hệ truyền động không điện khí hóa. Động cơ xăng MPi 1.5 lít và động cơ diesel CRDi 1.5 lít sản sinh công suất 113 mã lực giống hệt nhau sẽ được giữ nguyên từ mẫu xe cũ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chúng sẽ được kết hợp với động cơ xăng Kappa T-GDi tăng áp 1.5 lít mới và mạnh mẽ hơn, từ đó sản sinh công suất 158 mã lực. Tùy thuộc vào hệ truyền động, các tùy chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp, CVT hoặc số tự động DCT 7 cấp.

 
 
 

Được biết, Huyndai hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Creta 2024 tại thị trường Ấn Độ. Không rõ liệu các chi tiết cải tiến nói trên có được áp dụng cho các mẫu Creta được bán ở Trung Quốc, Brazil và Mexico trong tương lai hay không. Tuy nhiên, đối với biến thể Creta do Indonesia sản xuất ra mắt vào năm 2022, rất có thể chiếc xe vẫn sẽ giữ nguyên vẻ ngoài độc đáo lấy cảm hứng từ Tucson.

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/hyundai-creta-2024-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-truoc-khi-ra-mat-vao-cuoi-thang-post1069972.vov)