trang chủ tin tức Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santa Fe 2024

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santa Fe 2024

Với phần đuôi xe được kéo dài và thiết kế vuông vức, Hyundai Santa Fe 2024 có ngoại hình gần như tương tự mẫu MPV hạng sang Land Rover.

Mới đây, nhiều hình ảnh về chiếc Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục được rò rỉ trên các kênh truyền thông Hàn Quốc. Theo nhiều nguồn tin, mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt thị trường vào đầu năm 2024.

Trong hình ảnh rò rỉ gần nhất, Hyundai Santa Fe 2024 có nhiều nét tương đồng với mẫu Land Rover Defender. So với các mẫu xe tiệm cận phân khúc SUV 7 chỗ như Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe 2024 lớn hơn với phần đuôi xe vuông vức, chiều dài phần thân cũng được thay đổi giúp hàng ghế sau trở nên rộng rãi hơn.

Nội thất của Hyundai Santa Fe 2024 cũng lấy cảm hứng nhiều từ Land Rover. Cụ thể, bảng táp lô được thiết kế với kích thước lớn chia thành 2 màn hình nhỏ, ngay bên dưới là hệ thống nút điều khiển cùng vô lăng đa chấu được đặt bên trái.

 Nội thất của Hyundai Santa Fe 2024. Ảnh: KoreaCarblog.

Nội thất của Hyundai Santa Fe 2024.

Theo Carexpert, Santa Fe 2024 có thể sở hữu hệ thống hybrid hoặc Plug-in Hybrid. Trái tim của phiên bản điện khí hóa là động cơ 4 xi lanh 1.6L tăng áp kết hợp với mô tơ điện, pin Lithium-ion và hộp số tự động 6 cấp.

Ở bản động cơ đốt trong, Santa Fe sẽ có 2 tùy chọn động cơ là dầu diesel 4 xi lanh 2.2L tăng áp và xăng V6 hút khí tự nhiên. Tuy nhiên, bản xăng V6 hiện chỉ còn xuất hiện tại Úc. Ở thị trường ôtô Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, Hyundai Santa Fe sẽ có bản động cơ xăng 4 xi lanh, 2.5L tăng áp.

(Nguồn: zingnews.vn)